2 new US series

ซีรีส์สองเรื่องใหม่
ช่วงนี้ไม่ได้ดูเลย
มัวแต่ไปทำอะไรหว่า
เอิ้ก..เอิ้ก

เรื่องแรก Fringe
ชื่อทำให้นึกถึงโปรแกรมแชตบนไอโฟน 😛 

Description ก่อนโหลด
ไม่มีให้โหลดนะ อิอิ

Fringe ไซไฟซีรี่ชุดใหม่ ผลงานการสร้างของ J.J. Abrams ผู้สร้าง, ผู้เขียน และผู้กำกับชื่อดังที่มีผลงานมากมาย อาทิ “Felicity”, “Alias”, “Lost” และ Mission: Impossible III มาใน Fringe จะนำเสนอเรื่องราวของการสืบสวนเหตุการณ์ประหลาดและปรากฏการเหนือธรรมชาติต่างๆ เป็นส่วนผสมระหว่าง The X-Files กับ Altered States และ The Twilight Zone ใช้เงินทุนถึง 10 ล้านเหรียญสำหรับสร้างตอน Pilot เพื่อออกอากาศ 2 ชั่วโมง 

นักแสดงหลัก 

– Anna Torv นักแสดงสาวจากออสเตรเลีย รับบทเป็น Olivia Dunham เจ้าหน้าที่ FBI สาวมือใหม่ ไฟแรง 

– John Noble ลอร์ดเดเนธอร์ จาก The Lord of the Rings: The Return of the King รับบทเป็น Dr. Walter Bishop นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องผู้เชี่ยวชาญเรื่องปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ 

– Joshua Jackson อดีตนักแสดงจาก “Dawson’s Creek” รับบทเป็น Peter Bishop ลูกชายผู้มีปัญหาของ Dr. Walter Bishop 

ซีรี่มีกำหนดเริ่มออกอากาศในวันที่ 3 กันยายน 2008 ตอน Pilot ความยาวออกอากาศ 2 ชั่วโมง แต่ไฟล์หนังหลุดออกมาให้โหลดกันซะก่อนแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นฉบับที่เสนอให้ FOX พิจารณา ขอเชิญแฟนๆซีรี่ทั้งหลายรับไปชม 

เรื่องย่อ

When all the passengers on a plane die, FBI agent Olivia Dunham investigates the events and while on the investigation her partner, John Scott, almost dies. A desperate Olivia looks for help and finds Dr. Walter Bishop but he cannot help her because he has been institutionalized. The only way to even question him is with the help of his son Peter.

Olivia continues her investigations leading her to Nina Sharp a manipulative executive. Olivia, Peter and Dr. Bishop will begin to discover what really happened on the Flight 627 and begin to uncover a larger truth.

เรื่องที่สอง

New Amsterdam

 

Desription ก่อนโหลด
ไม่มีให้โหลดเหมือนกัน อิอิ

ซีรีย์ที่นำเสนอเรื่องราวของนักสืบคดีอาชญากรรมแห่งนิวยอร์ก ผู้ซึ่งลึกลับ ชาญฉลาด และไม่เหมือนใคร  เขามีความลับสุดยอดนั่นคือ เขาเป็นอมตะ 

เรื่องย่อ

ในปี 1642 จอห์น อัมสเตอร์ดัม ซึ่งขณะนั้นเป็นทหารฮอลแลนด์ในอาณานิคมของ นิวอัมสเตอร์ดัม ได้ก้าวเข้าไปรับคมดาบ เพื่อช่วยชีวิตเด็กสาวชาวอเมริกันพื้นเมือง ขณะที่มีการสังหารหมู่ ชาวเผ่าพื้นเมืองของเธอ เพื่อเป็นการตอบแทน เด็กสาวจึงช่วยอัมสเตอร์ดัมไว้ ด้วยการร่ายคาถา ที่ทำให้เขาเป็นอมตะ เธอบอกเขาว่า เขาจะไม่แก่ตัวลงจนกว่าจะค้นพบรักแท้เท่านั้น ที่เขาจะกลับคืนสู่ปกติ และเสียชีวิตได้เฉกเช่นคนธรรมดา จนถึงปัจจุบันที่อัมสเตอร์ดัมคือหนึ่งในสุดยอดนักสืบคดีอาชญากรรมแห่งกรมตำรวจนิวยอร์ก เขามีเทคนิคการทำงานอันแสนนอกรีต และมีความรู้ที่ไม่มีใครเสมอเหมือน โดยมี เอฟวา มาร์เควช เป็นเพื่อนร่วมงาน ทั้งสองร่วมกันแก้ไขคดีอาชญากรรมอันแสนยากเย็น

อยากดูทั้งสองเรื่องเลย