Summer

เข้าหน้าฝนแล้ว
บรรยากาศแบบนี้
นั่งดูฝนตก จิบชา ละเลียดเค้กนุ่ม ดูช่างจะมีความสุขเสียนี่กระไร
วันนี้เห็นร้านนี้ ท่าทางจะเข้ากับบรรยากาศแบบนี้
หยิบข้อมูลมาแปะไว้เช่นเคย
ข้อมูลจาก BkkMenu.com

ที่ตั้ง : 199 ซอยสุขุมวิท 49 (ซอยพร้อมศรี) ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
โทร : 0-2392-2747-8
เปิดบริการ : ทุกวัน 11.00-22.00 น.
ราคาต่อคน : 150 – 200 บาท

Afternoon Tea by Twinings โบกมือลาฤดูร้อน ก่อนจะต้อนรับคุณเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ ด้วยการแนะนำร้าน Summer Chocolate Bar ร้านบรรยากาศดี มีขนมอร่อยๆ ให้ทาน ที่สำคัญเราจะได้สูดกลิ่นหอมๆจิบรสชาติละมุนของชาทไวนิงส์กันด้วย 

หลายท่านคงคุ้นหูหรือรู้จักกับร้าน Spring & Summerเป็นบ้าน 2 หลัง ตั้งอยู่ในรั้วเดียวกัน โดย Spring Dining Room เป็นร้านอาหารแนวฟิวชั่น ส่วนเป้าหมายของเรา Summer Chocolate Bar กับคอนเซ็ปต์เป็นร้านขนมสำหรับคนทำงานอินเทรนด์ที่ เปิดบริการจนถึงเที่ยงคืน เอกลักษณ์อันเป็นจุดเด่นของร้านนอกจากความหอมกรุ่นของช็อกโกแลตที่ลอยยั่วยวนแตะจมูกตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาร้าน คงเป็นครัวทำขนมแบบโอเพ่นที่เปิดให้เราได้เห็นการทำขนมเค้กแบบจะๆ อีกด้วย อีกทั้งยังตกแต่งร้านได้น่านั่งทั่วทุกมุม เน้นความเรียบหรูสบายๆ สไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านรายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ในเราสัมผัสถึงบรรยากาศเป็นกันเองใจกลางสุขุมวิท

ได้เวลาผ่อนคลายกับชาทไวนิงส์แล้วค่ะ วันนี้เราเลือกEnglish Breakfast ชาสีอำพันสว่าง รสเข้ม ที่ผสานกันอย่างลงตัวจากชาเคนยาน และชาอัสสัม ให้กลิ่นสัมผัสที่หอมสดชื่น เสิร์ฟพร้อมนมสดอุ่นๆ ส่วนขนมหวานแนะนำ BTS (140 บาท) ที่ย่อมาจาก Better than Sex เค้กช็อกโกแลตอบมาร้อนๆ พร้อมไส้ตรงกลางเป็นซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟกับวิปปิ้งครีมและมูสเนื้อนุ่ม ตามด้วย Ma Cheri (170 บาท) ชีสเค้กเนื้อเนียนแน่น ท็อปปิ้งด้วยวิปฯครีมกับเชอร์รี่เชื่อม ทานคู่กับไอศครีมวานิลลา และสุดท้าย Lovers Quarrel (95 บาท) เค้กชาเขียวชิ้นนุ่มพร้อมวิปครีมหอมมัน

ไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือหน้าฝน ถ้าได้มีเวลามาสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ นั่งทานขนมอร่อยๆ สลับกับการจิบชาถ้วยโปรด คงไม่มีอะไรสุขใจไปกว่านี้อีกแล้วล่ะค่ะ… นี่แหละ คือ ความรื่นรมย์ทุกรสสัมผัสของ Twinings ที่ Summer Chocolate Bar ร้านขนมใจกลางเมืองที่เด็กรับประทานได้ผู้ใหญ่รับประทานดี ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 39 หรือจะเข้าทางสุขุมวิท 49 ก็ได้แล้วแต่สะดวก เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น.

:lol::lol:

บรรยากาศน่านั่งมาก
ถ้ายอมให้ถ่ายรูปด้วยจะดีมาก
ต้องลองไปลิ้มลองบรรยากาศ ชา แล้วก็เค้กซะหน่อย
ไปกันเมื่อไหร่ดีนะ

Link: www.bkkmenu.com