Laliatte

Yummy fridaY
อีกแล้วจ้า
สัปดาห์นี้ ขอเสนอร้านเค้กเล็กๆ ที่น่านั่ง
ร้านนี้หวานใจเคยพาแมวดื้อไปแล้ว
เมื่อหลายปีก่อน
แล้วก็ไม่มีโอกาสแวะเวียนไปอีกเลย
วันนี้ bkkmenu หยิบร้านนี้มานำเสนอ
ก็ขอเอามาแปะ + แนะนำให้ไปลองกัน
เค้กที่นี่ ถือว่าใช้ได้เลย
เมื่อก่อนนี้มีตู้กดไข่ (ของเล่นสมัยก่อน) ด้วย
ไม่รู้ว่า ตอนนี้ยังมีอีกไหม
จำได้ว่า คราวที่ไป เค้าให้ถ่ายรูปได้นะ

== เริ่มต้นการคัดลอก ==

ที่ตั้ง : 95/3-4 ซ.โชคชัยร่วมมิตร (วิภาวดี 16) ถ.วิภาวดีรังสิต
โทร : 0-2691-5449 แฟกซ์ : 0-2275-7754
เปิดบริการ : จ – ส 10.00 – 20.00 น., อา 10.00 – 20.00 น.
ราคาต่อคน : เค้กชิ้นละ 75 บาท 

“Laliette” (ละเลียด) แม้ร้านจะเป็นตึกแถวเล็กๆ แต่เมื่อก้าวเข้ามาภายในนั้น สามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่น ด้วยแสงนวลตาจากโคมไฟระย้ากลางร้าน ดูสบายๆ น่านั่งบนเก้าอี้หวายแบบอาร์มแชร์ อิงด้วยหมอนใบนุ่ม แล้วพลันสายตาเรามาหยุดอยู่ตู้เค้กๆ ที่วางเรียงรายอยู่ตรงหน้า มองอยู่นานเลยค่ะ กว่าจะตัดสินใจได้ว่าจะเลือกชิ้นดี จุดเด่นของทางร้านจะเน้นในเรื่องวัตถุดิบที่สดใหม่ ภายใต้แนวคิดว่าทุกคนที่มาจะได้ซึมซับและละเลียดเค้ก “รสชาติ” ที่ดี ประกอบกับหน้าตาที่ดูน่าทาน โดยในแต่ละวันนั้น เจ้าของร้านจะมีเค้กหลากชนิดให้เลือกกว่า 20 แบบ และหมั่นคิดค้นและครีเอทเมนูเค้กแบบใหม่ๆ ให้ลูกค้าอยู่เสมอ

ก่อนจะทานขนมอร่อยเราขอชื่นใจกับ Iced Lemon Earl Gray Tea (75 บาท) ชาเลมอนเอิร์ลเกรย์เย็น สดชื่นกับกลิ่นหอมบางๆ ของผลไม้จำพวกมะกรูด ที่ผสานกับรสหวานนิดๆของไซรัป ทานเข้ากันกับ Pear Williams (75 บาท) ทูโทนมูสในชิ้นเดียวทั้งวานิลลาและช็อกโกแลต พร้อมชิ้นลูกแพร์เชื่อม หรือจะเลือกจับคู่กับ Lady Apricot (75 บาท) เค้กวานิลลาเนื้อนุ่มออกรสเปรี้ยวหน้าผลไม้ ตัดรสหวานด้วยวานิลลาซอส

ยังไม่หมดค่ะ ชิ้นนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย Kyoto Twist Cheesecake (75 บาท) เป็นชีสเค้กเมนูใหม่ล่าสุดของร้าน ที่มีส่วนผสมทั้งดาร์กช็อกฯ ไวท์ช็อกฯ ชีสเค้ก และชาเขียว ก่อนกลับบ้านขอซื้อติดไม้ติดมือเป็นของขวัญไปฝากคุณแม่บ้างดีกว่า เลือกชิ้นนี้ Belgian Chocolate Fudge (75 บาท) ช็อกโกแลตเค้กรสเข้มหอมนุ่มสลับชั้นกับเบลเยี่ยนดาร์กช็อคโกแลตฟัดจ์, Strawberry Cheesecake (75 บาท) เต็มคำกับครีมชีสเนื้อเนียน และสตรอเบอร์สดกรอบ, Lemon Cheesecake (75 บาท) ชีสเค้กหน้าเลมอนหอมๆ, Meringue ขนมเมอแรงค์สีหวาน หรือจะเลือก Signature ของร้านนี้อย่าง Rocky Road (2 ปอนด์ 750 บาท) เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์ ผสมชีส นัท และมัชแมร์โรล แบบชิ้นโตๆ ไปอร่อยกันทั้งบ้าน

== สิ้นสุดการคัดลอก ==

Link: www.bkkmenu.com