Sweetie Emmie

Yummy fridaY
สัปดาห์นี้ ตรงกับ Friday 13th พอดิบพอดี
วันศุกร์แบบนี้ ต้องกินเบเกอรี่ให้เข้ากับหนังสยองขวัญ
(เกี่ยวกันไหมนี่)
ร้าน Sweetie Emmie ที่ CTW เดินทางสะดวก
เบเกอรี่หน้าตาน่ากิน
โดยเฉพาะ mix fruit tart นี่เข้าทางแมวดื้อมาก

:twisted: :twisted:

ข้อมูลจากเว็บไซต์ www.bkkmenu.com เช่นเคย

== เริ่มต้นการคัดลอก ==

ที่ตั้ง : Central World Plaza ชั้น 3 Eden Zone ถนนราชดำริ
โทร : 0-2646-1937
เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.ทุกวัน
ราคาต่อคน : 100 – 180 บาท

Sweetie Emmie เป็นร้านเบเกอรี่น่ารักๆ ที่ชื่อก็บอกถึงความหวาน แต่สำหรับที่นี่ไม่ใช่แค่หวานธรรมดา ด้วยกลิ่นอายแบบโมเดิร์น วินเทจ ด้วยการแมทช์ความหวานปนเท่ห์แบบมีสไตล์ พื้นปูนเปลือยวาดลวดลายดอกไม้ แชนเดอร์เลียสีดำห้อยระย้า มีมุมให้เลือกนั่งทั้งเคาน์เตอร์กลางร้านบนเบาะสีชมพูของเก้าอี้ทรงสูง อีกมุมบนอาร์มแชร์ลายดอกสีสันสวย หรือมุมที่ตกแต่งด้วยกรอบรูปหลากสีหลายทรง บรรยากาศร้านที่รายล้อมด้วยรสชาติหวานหอมจากบรรดาขนมเค้ก เบเกอรี่ต่างๆ อาหารว่าง พร้อมกับเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ น้ำผลไม้ต่างๆ ที่จะเรียกความสดชื่นละมุนละไมมาสู่ตัวคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับวันนี้แนะนำ.. Twinings Peach ชาดำรสพีชที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นและรสหอมหวาน ที่เติมเต็มความสดชื่นรื่นรมย์ให้กับวันพักผ่อนอันแสนสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจิบคู่กับ Peach & Pear Tart (95 บาท) ทาร์ตหน้าพีชและลูกแพร์หอมหวานละมุน หรือจะเป็น Brownie Cream Cheese Pie (95 บาท) ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงเนื้อครีมชีสเนียนนุ่มสลับกับชิ้นบราวนี่รสเข้ม, Tiramizu (95 บาท) หอมเข้มเต็มคำด้วยโกโก้แท้

หากอิ่มที่ร้านแล้ว อยากจะซื้อติดไม้ติดมือไปอร่อยถือที่บ้านก็ยังได้ แนะนำ Mandarin Cake (95 บาท) หรือเค้กส้มแมนดารินเนื้อนุ่มฉ่ำครีมมูสและเนื้อส้ม, Mix Fruit Tart (120 บาท) แป้งทาร์ตกรุบกรอบหน้าผลไม้สดแบบรวมรสเปรี้ยวปนหวาน, Almond & Raisin Muffin และ Earl Grey Muffin (45 บาท) มัฟฟินแป้งนุ่มสารพัดหน้าให้เลือก ทั้งอัลมอนด์และเอิร์ลเกรย์, Almond Croissant (55 บาท) อัลมอนด์ครัวซองท์ ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่เมนูใดก็เหมาะสำหรับทานคู่กับชาทไวนิงส์ยามบ่ายจริงๆ

“Not just sweet but so sweet” เป็นคำที่ Sweetie Emmie บอกเล่าความเป็นตัวเองถึงความหวานแบบพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน สำหรับใครที่อยากจะเติมความหวานของรสเค้กละมุนนุ่มลิ้นพร้อมดื่มด่ำรื่นรมย์ไปกับ ชาทไวนิงส์ แก้วโปรดกับบรรยากาศสบายๆ แวะมาที่นี่ได้เลย

== สิ้นสุดการคัดลอก ==

Link: www.bkkmenu.com