Mango Tree Bistro

จากโฆษณาบนห่อลูกอมที่เขียนถึงเมื่อวานซืน
เลยได้เว็บไซต์แหล่ง yummy อีกแห่ง
หลังจากหลายเว็บไซต์ ได้ปิดตัวลงไป
ประจวบเหมาะกับวันนี้วันศุกร์
ซึ่งที่จริงจะต้องเป็นคิวเขียนคอลัมน์ Yummy Friday
สัปดาห์นี้ก็เลยขุดคอลัมน์นี้ขึ้นมาอีกครั้ง

:twisted: :twisted:

Mango Tree Bisto
ณ ชั้น 7 Central World
เปิดบริการ 10.00 – 23.00 น.

ข้อมูลน่าสนใจ
(ตรงที่เปิดถึงห้าทุ่ม)
เหมาะแก่เวลาเลิกงานแมวดื้อเป็นยิ่งนัก

รีวิวจากเว็บไซต์
www.everydaydiningdelight.com

พบกับร้านสุดเก๋กับบรรยากาศสบายๆ ที่คุณสามารถสัมผัสได้ที่ แมงโก้ทรี บิสโทร ร้านอาหารกึ่งผับสุดฮอตร้านเดียวในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ที่คุณสามารถนั่งชิลล์ๆ ได้เกินเวลาห้างปิด ทั้งยังพิเศษสุดด้วยดนตรีสดกับแนวเพลงร่วมสมัยหลากหลายแนวที่มาสร้างสีสันทุกวัน พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยรสถึงที่น่าลิ้มลองในทุกเมนูคะ

สำหรับ แมงโก้ทรี บิสโทร หลายท่านฟังแล้วอาจจะคุ้นๆ หู ว่าไปเกี่ยวดองกับร้านแมงโก้ ทรี ที่สีลมรึปล่าว…ถูกต้องแล้วค่ะ เขาเป็นเจ้าของเดียวกันที่ขยับขยายสาขามาเอาใจนักทาน นักดื่มกันบนห้างใจกลางเมือง โดยเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ให้มีความต่าง กับบรรยากาศภายในร้านที่น่านั่ง ทั้งด้านหน้าร้าน ภายในร้าน ที่มีการตกแต่งดูทันสมัย  ออกโทนสีน้ำตาลเป็นหลักผสมผสานกับสีม่วงดูเข้ากัน  หรือจะเป็นส่วนของเทอเรสด้านนอกร้านที่ตกแต่งเรียบง่าย ไว้ให้ลูกค้าได้นั่งสบายๆ สไตล์ Outdoor 

พร้อมเอาใจนักดื่มทั้งหลายด้วยดนตรีเล่นสด กับแนวเพลงร่วมสมัย เพลงสไตล์เพื่อชีวิต ที่มาสร้างสีสันกันทุกวันตั้งแต่เวลา 18.30-20.30 น. หลังจากนั้นลูกค้าสามารถเพลิดเพลินจากการร้องเพลงคาราโอเกะได้อีกด้วยและที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นเรื่องอาหารของที่นี่ ที่ไม่ลืมนำจุดขายจากร้านแมงโก้ทรี สีลม  ที่ภูมิใจนำเสนอเมนูอาหารไทยรสเด็ด แต่ปรับเปลี่ยนหน้าตาให้ดูทันสมัยน่าทาน รวมทั้งชูเมนูรสชาติจัดจ้านเอาใจเหล่าบรรดาแฮงเกอร์ทั้งหลายอีกด้วย

สำหรับอาหารจานเด็ดที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอก็มีหลากหลายเมนูน่าลองค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พล่ากุ้งวาซาบิ (180 บาท) จานนี้ความอร่อยอยู่ทางร้านใช้กุ้งที่สดใหม่ คลุกเคล้ากับเครื่องต่างๆ แบบไทย ปรุงรสด้วยน้ำยำรสแซบ และที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นเจ้าวาซาบิที่มาเป็นตัวชูโรงให้จานนี้เด็ดอย่าบอกใคร

ตามด้วย โป๊ะตื้น (160 บาท) เมนูอาหารไทยรสถึง เข้มข้นด้วยเครื่องแกงแบบไทย คลุกเคล้าด้วยอาหารทะเลสดใหม่ทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันทีเดียว และยังมีจานนี้ที่พลาดไม่ได้เช่นกัน  ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ (190 บาท) อร่อยกับปูนิ่มที่ทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน คลุกเคล้าด้วยเครื่องแบบไทยๆ ปรุงรสให้เผ็ดร้อนด้วยพริกไทยดำ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าลองไม่แพ้กัน

นอกจากนี้  Mango Tree Bistro ยังมีเครื่องดื่มรสอร่อยที่อยากบอกต่ออย่างแก้วนี้  Bistro Smile(195 บาท) ทานแล้วสดชื่น หรือถ้าใครชอบแบบที่มีแอลกอฮอล์ไม่ควรพลาดแก้วนี้ค่ะ Bistro Bellini (195 บาท) แล้วอย่าลืมแวะไปลิ้มลองเมนูแสนอร่อย พร้อมสนุกสนานในอารมณ์สุดชิลล์พร้อมๆ กันที่ Mango Tree Bistro นะคะ

เนื่องจากเป็นการเขียนรีวิว แยกกับส่วนของรูป
ซึ่งจะไม่มีการบรรยายรูปว่ามันคืออะไร
แมวดื้อก็เลยขอ “กองรวม” รูปไว้ด้านท้ายนี้แทน

Link: www.everydaydiningdelight.com