Cinny Cinnamon

ช่วงนี้น้ำหนักลดลงไปเยอะจนน่าตกใจ
รีบหยุด #bananadiet ไว้ชั่วคราว
หาของหวานเพิ่มน้ำหนักกันเป็นการใหญ่

Yummy fridaY
วันนี้ก็เลยมาแนะนำร้านเบเกอรี่น่ารักๆ
อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล แค่ตลาดบองมาร์เช่แค่นี้เอง
ดูจากรูปแล้วน่าจะเป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศโล่งๆ
น่าจะนั่งละเลียดคัพเค้ก จิบชาได้เพลินๆ อยู่เหมือนกัน

ข้อมูลนำมาจากเว็บไซต์ www.bkkmenu.com เช่นเคย

== เริ่มต้นการคัดลอก ==

ที่ตั้ง : ตลาดบองมาร์เช่ ถนนประชานิเวศน์ (ซอยวัดเสมียนนารี)
โทร : 0-2953-8822
เว็บไซต์ : www.cinny.com
เปิดบริการ : 8.00 – 18.00 น. ทุกวัน
ราคาต่อคน : 100 บาท

Cinny Cinnamon แค่ได้ยินชื่อก็คงรู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมๆ ของขนมอบ ลอยอวลมาสัมผัสที่ปลายจมูกแล้วล่ะค่ะ ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นความสบายตา ด้วยโทนสีขาวสลับส้มสดใส ให้เราเลือกนั่งได้ทั้งบนเก้าอี้ไม้และเฟอร์นิเจอร์เบาะนุ่มกับหมอนอิงลายหวาน

ชื่อร้านตั้งตาม Cinnamon Roll ซึ่งเป็นขนมที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศทางตะวันตก มีรสชาติและกลิ่นหอมเฉพาะตัวของ “อบเชย” โดยทางร้านมีความตั้งใจที่จะผลิตเบเกอร์รี่จากวัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพ กรรมวิธีทางการผลิตสะอาดปลอดภัย ที่สำคัญต้องมีรสชาติอร่อยถูกใจ และบรรจุอยู่ใน Packaging ที่ดูสวยงาม ตามแนวคิดหลักของร้าน คือ “Fresh Home Made Baked by Heart”

แน่นอนค่ะว่าของอร่อยประจำร้านก็คือ Cinnamon Roll ซึ่งมีให้เลือกหลายรสทั้ง Original Cinnamon Roll รสหวานมัน หอมกรุ่นด้วยกลิ่น Cinnamon, Apple Cinnamon Roll รสหวานไม่มาก ไส้แอปเปิ้ลเชื่อมรสหวานอมเปรี้ยว, Almond Cinnamon Roll รสหวานน้อยที่สุด แต่ได้เพิ่มความกรอบมันของถั่วอัลมอนด์ กลิ่นหอม Cinnamon ไม่แพ้กันเลย, Choc Chip Roll รสเข้มข้นด้วยช็อกโกแลตอย่างดี, และ Ham Cheese Roll แตกต่างกับรสอื่นๆ สอดไส้ชีสและแฮม โรยหน้าด้วยมายองเนสสูตรพิเศษ แนะนำตอนทานให้อุ่นแบบพอร้อนนิดๆ เนื้อแป้งจะนุ่มมาก เข้ากันชาทไวนิงส์ยามบ่ายของเราในวันนี้ นั่นคือ Twinings Four Red Fruits ชาดำรสเข้ม ผสานกับกลิ่นหอมสดชื่นของพืชพรรณผลไม้สีแดง 4 ชนิด ได้แก่ Cherry, Redcurrant, Raspberry และ Strawberry ให้ความสดชื่นทุกครั้งที่ดื่ม อันเป็นเอกลักษณ์ของความรื่นรมย์จากการดื่มชาอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ยังมีขนมอื่นๆ อีกหลายชนิดเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกลิ้มลองทั้ง Cake สูตรพิเศษสไตล์โฮมเมด, Cup Cake ที่สุดแสนจะน่ารัก, Cookie ที่ทำกันใหม่ๆ, Pie ที่มีรสชาติอร่อย สิ่งที่สำคัญคือความสดใหม่ของวัตถุดิบชั้นดี ทั้งหมดนี้มีจัดเป็น Gift Set น่ารักๆ มอบเป็นของขวัญให้กับคนสนิทในโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยค่ะ

เชิญคุณมาลิ้มรสความอร่อยกับชาทไวนิงส์รสโปรดที่ได้ร้าน Cinny Cinnamon สาขาต่างๆ ใกล้บ้าน ดังนี้ค่ะ
สาขาบองมาร์เช่ โทร. 0-2953-8822
สาขาวิภาวดี (สำนักงานใหญ่) ถนนวิภาวดี โทร. 0-2277-4427
สาขาสยาม พารากอน โทร.0-2129-4785
สาขาสีลม กลางซอยละลายทรัพย์ โทร. 089-477-3322
สาขาทรินีติ้มอลล์ 2 โทร. 0-2636-6872และ
สาขาสกายคิชเช่น เมืองทองธานี โทร. 0-2503-4044

== สิ้นสุดการคัดลอก ==

Link: www.bkkmenu.com