Yummy fridaY
สัปดาห์นี้ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก
กับร้านคัพเค้กสีหวานๆ
หากมีเวลานั่งจิบชาไปด้วย
ยิ่งเป็นการเติมความหวานเข้าไปใหญ่
ร้านนี้อยู่ที่ The Avenue แจ้งวัฒนะ
สาขานี้อาจไม่ได้ไป (เพราะยังนึกไม่ออกเลยว่ามันอยู่ตรงไหน ฮ่า..ฮ่า)
แต่น่าจะแวะไปลิ้มลองที่สาขาเอมโพเรียมแทน
มี facebook page ของทางร้านด้วย
แต่ข้อมูลในวันนี้เอามาจากเว็บไซต์ www.bkkmenu.com เช่นเคย

== เริ่มต้นการคัดลอก ==

ที่ตั้ง : The Avenue แจ้งวัฒนะ 104/28-29 ถ.แจ้งวัฒนะ หลักสี่
โทร : 0-2982-5229
เว็บไซต์ : www.facebook.com/pandorabakeshop
เปิดบริการ : 10.00-21.00 น. ทุกวัน
ราคาต่อคน : 45 – 100 บาท

Afternoon Tea by Twinings มีร้านน่ารักๆ มาชวนคุณไปนั่งจิบชามยามบ่าย กับขนมอร่อยๆ กันอีกแล้วค่ะ สำหรับร้านส่งท้ายเดือนกุมภาฯ นี้ เราจะพาไปที่…

Pandora ร้านคัพเค้กโฮมเมดแนวใหม่ที่มีสไตล์หลากหลายในตัวเองแบบไม่ซ้ำใครกับกองทัพคัพเค้ก อบสดใหม่จากเตาทุกวัน ร้านคัพเค้กหน้าตาน่ารักแห่งนี้ กำเนิดขึ้นมาจาก คุณปุ๊กกี้ เจ้าของร้านผู้ชื่นชอบการทานและการทำเค้ก บวกกับพรสวรรค์อันโดดเด่นในด้านศิลปะ ซึ่งนำมาประยุกต์ใช้ในการแต่งหน้าเค้กทุกรสชาติในร้านแพนโดร่า ให้มีหน้าตาสวยงามสุดครีเอทอย่างที่เห็นกันนี่ล่ะค่ะ

ภายในร้านขนาดกะทัดรัด ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย แต่มีมุมเก๋ๆ ให้เรานั่งชิลล์ และดื่มด่ำกับชาร้อนๆ ซักแก้ว วันนี้เลือก Twinings Darjeeling ชาสีทองสว่างที่มีรสคล้ายองุ่นมัสคาเทลที่ใช้ในการหมักไวน์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ ดาร์จีลิง ชาจากเนินเขาหิมาลัย สามารถดื่มแบบไม่ใส่น้ำตาล หรือจะเติมนมเล็กน้อย

ยิ่งได้จับคู่ทานกับคัพเค้กโมดอร่อยๆ ของร้าน ซึ่งมีให้เลือกกันแบบละลานตา กว่า 30 แบบต่อวัน อาทิ Red Velvet (45 บาท) เนื้อเค้กสีแดงนุ่มฟูหน้าครีมชีสวานิลลา เป็นคัพฮิตของร้านเลยค่ะ, Dutch Chocolate (45 บาท) เค้กช็อกโกแลตเข้มข้น แต่งหน้าด้วยฟัดจ์ช็อกโกแลต ท็อปปิ้งครีมวานิลาและลูกเชอร์รี่

Cookie & Cream (45 บาท) เนื้อเค้กช็อกโกแลตหน้าครีมโอรีโอ้คุกกี้, Blueberry Bush (40 บาท) เค้กวานิลลาหน้าครีมบลูเบอร์รี่

Duke of Panama (45 บาท) แป้งเค้กวานิลลาหน้าครีมกล้วยหอม, Princess Sora (45 บาท) คอลเลคชั่นคัพเค้กรสวานิลลาหน้าดอกไม้สีสันสดใส

Wintergreen (45 บาท) หน้าครีมหวานละมุน โรยช็อกโกแลต M & M

นอกจากนี้ยังมีขนมหวานแบบอื่นให้ลองด้วย อย่างเช่น Creamcheese Brownies (65 บาท) เนื้อช็อกโกแลตบราวนีส์เข้มข้นหน้าครีมชีสหวานมัน และ Snow Ball (12 บาท) แป้งนุ่มๆ เคลือบบิสกิตกรุบกรอบ

และในแต่ละเดือนทางร้านจะมีเค้กหน้าตาและรสชาติใหม่ๆ มาให้คุณได้ลิ้มลองกัน หรือใครอยากได้เซตคัพเค้กสำหรับเป็นของขวัญให้คนพิเศษ เชิญได้ที่ร้าน Pandora ทั้ง 2 สาขา The Avenue ถนนแจ้งวัฒนะ และ สาขาใหม่ล่าสุดอยู่ที่ The Emporium ชั้น 5 หน้า Gourmet Market

== สิ้นสุดการคัดลอก ==

Link: www.bkkmenu.com