LullabyMuse

Yummy fridaY
สัปดาห์นี้เราไปกินไอติมกันดีกว่า
ช่วงฝนตกแบบนี้ นั่งอยู่ในร้านจิบชากาแฟ กินไอติม
เสียบปลั๊ก เล่นเนทไปชิลๆ
ข้อมูลร้านไอติมสีหวานนี้ หยิบมาจากเว็บไซต์ www.bkkmenu.com เช่นเคย

== เริ่มต้นการคัดลอก ==

ที่ตั้ง : Asa Garden ซอยสุขุมวิท 24 (ใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์)
โทร : 08-6324-7717, 0-2258-9812
Facebook : LULLABYmuse
เปิดบริการ : ทุกวัน 11.30 – 21.30 น.
ราคาต่อคน : ไอศครีมสกู๊ปละ 49 บาท

LullabyMuse ร้านน่ารักแห่งนี้มีคอนเซ็ปต์ว่า “Joyful Sweets Factory” คือร้านไอศครีมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์ เกิดจากเพื่อนสนิทสามคน ซึ่งมีความถนัดในงานที่ต่างกัน คนนึงเป็น Graphic Designer อีกคนเป็น Decor Stylist และอีกคนก็เก่งในการทำไอศครีมโฮมเมด หากแต่ทั้งหมดต่างก็มีใจรักและหลงใหลในรสชาติของขนมหวานเหมือนกัน จึงเป็นที่มาของรสชาติไอศครีมที่แตกต่าง มีเรื่องราว และแนวคิดสุดครีเอท มาเราได้ลิ้มลอง

ลัลลาบายมิวส์ ตั้งใจสร้างรอยยิ้มให้ลูกค้าที่แวะเวียนมา ได้ลิ้มองรสชาติและเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร! กับหลากหลายเมนูไอศกรีมให้ลิ้มลองมากกว่า 30 รส อาทิ Lullaby รสนมผสมน้ำผึ้งและมอลต์ ช่วยให้นอนหลับสบายสมกับชื่อ หอมกลิ่นนมแมว ชวนให้นึกถึงขนมที่เคยกินตอนสมัยเด็ก, King of Kong รสบานาน่าอัลมอนด์โรยด้วยผงโกโก้, Kung Fu Panda รสไวท์ช็อกโกแลตชิพ, Jaguar รสชานมไทยผสมช็อคโกแลต, Cotton Candy รสโรตีสายไหม, Sleepless Sonata รสมอคค่า ผสมคาราเมลโรยด้วยผงกาแฟเอสเพรสโซ่, Coco Limbo รสมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวและโรยด้วยผงโกโก้ด้านบน และยังมีไอศครีมผลไม้ตามฤดูกาล ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างความอร่อยไม่ซ้ำแบบอยู่เสมอ

อีกทั้งยังใส่ไอเดียทำเป็นเมนูครีเอท ไม่ว่าจะเป็น 7 dwarfs สำหรับคนหลายใจอยากจะลองชิมหลายรสในครั้งเดียว ให้เลือกไอศครีมสกู๊ปไซส์มินิ 7 รสได้ตามชอบ, Spaghetti Ice-cream ไอศครีมรสนมนุ่ม เสิร์ฟเป็นเส้นสปาเกตตี้พร้อมราดเบอร์รี่ซอสรสเปรีี้ยว หรือเลือกไอศครีมรสโปรดทานกับ Waffle แป้งหอมนุ่มอบใหม่ๆ และยังมีเบเกอรี่โฮมเดมอย่าง Chocolate Brownie เนื้อแน่นเคี้ยวหนึบ เหมาะสำหรับทานคู่กับชาทไวนิงส์ร้อนหอมๆ ซักแก้ว ที่เราขอแนะนำรสใหม่อย่าง Prince of Wales ชาสีทองสว่างรสนุ่มละมุนจากชาดำชั้นเลิศ

ทางร้านมีบริการ Catering ตามคอนเซ็ปต์ที่มุ่งสร้างความสุขและสนุกสนาน ไปพร้อมๆ ไอศครีมหลากรูปแบบที่เหมาะสมกับธีม (Theme) ไม่ว่าจะเป็นธีม Safari ไอศกรีมจากเหล่าสัตว์ซาฟารี หรืองานแต่งงานในธีม Love Blide ที่ทุกความหวานแทรกซึมจนมองไอศครีมทุกรสชาติเป็นสีชมพู รวมทั้งแพ็คเกจลวดลายน่ารักสดใส

ใครอยากลองชิมไอศครีมน่ารักสดใสสไตล์ ลัลลาบายมิวส์ แวะไปได้ทุกวันค่ะ ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 (ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์) จากปากซอยเข้ามาประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ขวามือ ตรงข้าม Hope Land สังเกตถ้วยไอศครีมไซส์บิ๊กเบิ้มตั้งอยู่หน้าร้าน

== สิ้นสุดการคัดลอก ==

Link: www.bkkmenu.com