วันศุกร์อีกแล้วจ้า
Yummy fridaY
ร้านนี้เคยอ่านผ่านตามาหลายเว็บแล้ว
แต่ยังไม่เคยจิ๊กมาลงสักที
ด้วยจากรูปอาหาร และมุมน่ารักๆ ของทางร้าน
สัญญากับตัวเองว่าต้องไปใช้บริการสักครั้งให้จงได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์
www.bkkmenu.com

== เริ่มต้นการคัดลอก == 

STUFF @ ekamai22

ที่ตั้ง : ซอยเอกมัย 22
(ตรงเข้ามาเลี้ยวขวาแรก สุดซอยแล้วซ้าย ร้านอยู่ในบ้านหลังที่ 2 ซ้ายมือ)
ถนนสุขุมวิท 63 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร : 0-2391-4625, 08-6534-6969
เปิดบริการ : 15.00 – 24.00 น. หยุดวันอังคาร
ราคาต่อท่าน: (โดยประมาณ) : 100 – 250 บาท  

STUFF @ekamai 22 กับคอนเซ็ปต์ Fashion & the Cafe’ House เก๋เลิศไม่เหมือนใครจากไอเดียของสาวเจ้าของร้าน ที่ได้ประยุกต์บ้านหลังเก่าอายุหลายสิบปีมาแปลงโฉมใหม่ ให้เป็นแฟชั่นเฮาส์ที่ดูเก๋เปรี้ยวบาดใจ

เริ่มตั้งแต่หุ่นนางแบบสาวน้อยบนเปลญวณหน้าบ้าน เดินเข้ามาด้านในให้เราเดินชมและเลือกจับจองเสื้อผ้าสวยๆ ที่บนชั้นสองของร้าน ส่วนชั้นล่างแบ่งโซนเสื้อผ้ากับ Accessories เก๋ๆ อย่างหมวกกับรองเท้าสุดแนวไว้ และมุมเฟอร์นิเจอร์น่านั่ง ทั้งยังตกแต่งด้วยของแต่งบ้านสุดฮิป และในช่วงหน้าหนาวนี้ ทางร้านเค้าเตรียม Bean Bag มาไว้ให้คุณได้นั่งนอนเอกเขนก สัมผัสสายลมชมแสงดาวกันกลางสนามหญ้าสีเขียวหน้าบ้านริมสระบัวขนาดย่อม

ปล่อยให้สาวๆ เลือกช้อปกันเพลิน หนุ่มๆ ก็นั่งจิบกาแฟรอได้ แนะนำ คาปูชิโน่เย็น (95 บาท) เข้มข้นหวานมันดีแท้ หรือใครหิวๆ เค้ามีบริการอาหารและเบเกอรี่สูตรโฮมเมดอร่อยๆ กันด้วยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น สลัดไก่ (220 บาท) เนื้อไก่ชุบทอด บนผักสดกรอบคลุกเค้ากับน้ำสลัดฝีมือเจ้าของร้านปรุงเองเลยค่ะ ต่อด้วย หมี่กะทิเวียดนาม (150 บาท) เส้นเหนียว น้ำแกงเข้มข้นหอมมันถึงรสกะทิ เพิ่มรสเปรี้ยวมะนาวและเผ็ดจากพริกคั่วป่นได้ตามชอบ

ต่อด้วย ยำไส้กรอก (120 บาท) ไส้กรอกพริกสดเคล้ากับน้ำยารสแซ่บ และ ยำหมูแดดเดียว (120 บาท) หมูแดดทอดเดียวทอดหั่นชิ้นพอดีคำในน้ำยำรสจัดจ้าน ใครไม่ทานเผ็ดลอง ราดหน้าหมู (120 บาท) ก็ได้ค่ะ เส้นใหญ่ผัดหอมๆ น้ำราดกลมกล่อม พร้อมชิ้นหมูหมักนุ้มนุ่ม

และห้ามพลาดเด็ดขาดกับของหวานไฮไลท์ประจำร้านอย่าง แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล (110 บาท) แอปเปิ้ลอบหอมชินนาม่อน พร้อมแป้งพาย เวลาทานราดวานิลลาซอสที่อุ่นมาร้อนๆ และสุดท้ายเป็น ไอศครีมกะทิ (50 บาท) หอมหวานมันกะทิสด พร้อมเนื้อลอดช่องและข้าวโพดให้ทานเพลินๆ 

== สิ้นสุดการคัดลอก ==

Link: www.bkkmenu.com